Giao diện web phòng khám đa khoa nổi bật

Giao diện web phòng khám đa khoa

Việc xây dựng website cho phòng khám là một công việc rất quan trọng. Ngoài ra khi sử dụng mẫu website phòng khám hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing online, quảng bá trang web đến được đông đảo khách hàng. Vậy nên đã đến lúc nên chọn Giao diện web phòng khám đa khoa cho mình rồi.

Giao diện web phòng khám đa khoa cần những gì?

Trang chủ: Thiết kế website phòng khám đa khoa ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Trang giới thiệu: đăng bài giới thiệu về phòng khám, các hình ảnh, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chi nhánh, sơ đồ chỉ dẫn …)

Trang thông tin: giới thiệu các bài viết liên quan đến sức khỏe…

Trang đặt đặt khám bệnh online: với chuyên mục này, Thiết kế website phòng khám sẽ giúp người xem có thể đặt khám bênh… thông qua email đến doanh nghiệp.

Trang tư vấn: bác sĩ sẽ tư vấn, trả lời các vấn đề thường gặp về các bệnh lí cho khách hàng …

Các dịch vụ: trang giới thiệu dịch vụ nha khoa, phòng mạch…..

Trang bảng giá: giới thiệu bảng giá các dịch vụ của bệnh viện

Trang Lịch hẹn: khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến

Thư viện ảnh : tổng hợp các hình ảnh về các dịch vụ.

Tư vấn trực tuyến: hiển thị nickname, messenger facebook, số điện thoại nóng, …

Thống kê website: hiển thị số người đang truy cập, tổng số người đã truy cập …

Liên hệ: là form cung cấp thông tin liên hệ với phòng khám và tiếp nhận yêu cầu từ bệnh nhân.

Cuối cùng giao diện web phòng khám đa khoa thì không thể thiếu Tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng vị trí phòng khám còn thiếu.

Giao diện web phòng khám đa khoa nổi bật

Giao diện web THU CUC

Giao diện web Thu Cuc
Giao diện web Thu Cuc

Giao diện đẹp, bố cục gọn gàng với cách bài trí, sắp xếp các danh mục hiển thị rõ ràng, hình ảnh sắc nét, tổng thể màu sắc website hài hòa, trang nhã, phù hợp với phòng khám, trung tâm y tế.

Giao diện web USJD

Giao diện web USJD
Giao diện web USJD

Giao diện web phòng khám đa khoa được thiết kế với giao diện tinh tế, hiện đại, với tông màu tươi sáng mang đến cảm giác yên tâm cho khách hàng. Trong phần giới thiệu của website phòng khám thể hiện các thông tin. Thông tin liên quan đến phòng khám, đội ngũ bác sỹ, y tá, lịch sử hình thành và phát triển của phòng khám…

Giao diện web DANH BẠ BÁC SĨ

Giao diện web Danh bạ bác sĩ
Giao diện web Danh bạ bác sĩ

Web được tối ưu công cụ tìm kiếm Google giúp website nhanh chóng chiếm vị trí thứ hạng cao. Website thân thiện với người dùng. Banner hình ảnh phù hợp với các lĩnh vực.

Giao diện web UNG BƯỚU BẠCH MAI

Giao diện web Ung Bướu Bạch Mai
Giao diện web Ung Bướu Bạch Mai

Hệ thống website thông minh, dễ dàng quản trị. Ngoài việc giúp doanh nghiệp, cơ sở y tế sở hữu website chất lượng chúng tôi còn tư vấn khách hàng các gói quảng caó trực tuyến nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh tối đa như quảng cáo Google Adwords, dịch vụ SEO, Digital Marketing…

Giao diện web THÀNH CÔNG

Giao diện web THÀNH CÔNG
Giao diện web THÀNH CÔNG

Trang web có tính năng đa ngôn ngữ, hình ảnh và icon phù hợp với nội dung web. Tương tích mọi thiết bị truy cập mạng và trình duyệt mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Bạn đã chọn được giao diện web phòng khám đa khoa nhưng vẫn còn các thắc mắc. Hãy liên hệ với thiết kế web Đà Nẵng Green House để nhận được các lời giải đáp nhé. Các bạn có thể nhấn nút liên hệ dưới góc phải màn hình hoặc để lại comment trên website hoặc fanpage chúng mình sẽ liên hệ lại với các bạn sớm nhé!!!