Top 5 giao diện web bán đồ nội thất

Giao diện mẫu bán đồ nội thất

Nội thất là một nghành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, một trang web của nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao. Giao diện bắt mắt sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website. Đây là top 5 giao diện web bán đồ nội thất chúng tôi muốn giưới thiệu đến cho bạn.

Giao diện web bán đồ nội thất cần gì?

Ngoài những chức năng không thể thiếu thì giao diện web bán đồ nội thất cần những chức năng như sau:

Trang tuyển dụng: Là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty.

Thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

Tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website … Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website …
– Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê.
– Một số tiêu chí tìm kiếm khác.

Trang Liên kết website: Giúp quản trị web dễ dàng tạo liên kết từ các đề mục trên website tới các đề mục khác hoặc tới các website khác.

Liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng.

Hệ thống ngày tháng năm: Hệ thống quản trị toàn bộ nội dung trên website. Hệ thống quản trị toàn bộ nội dung bên trong được xây dựng tương ứng. Giúp người quản trị thực hiện công việc quản trị 1 cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Top 5 giao diện web bán đồ nội thất

Giao diện web MEO DECOR

Giao diện web Meo decor
Giao diện web Meo decor

Web được tối ưu hóa đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn. Giao diện đơn giản, dễ nhìn, phối màu trắng đen hài hòa.

Giao diện web LUSSO CONCEPT

Giao diện web Lesso Concept
Giao diện web Lesso Concept

Thiết kế website nội thất phải sử dụng hình ảnh thực sự tốt. Nên sử dụng ảnh nền toàn màn hình đẹp và thậm chí cả video để tạo ra một kết nối cảm xúc. Các hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng và phù hợp với tất cả các kích thước.

Giao diện web D’ERGO

Giao diện web D'ergo
Giao diện web D’ergo

Trang web trình bày sản phẩm ấn tượng. Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp, trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện đồng nhất với logo, thương hiệu doanh nghiệp

Giao diện web HONGO

Giao diện web Hongo
Giao diện web hongo

Bố cục sắp xếp sang trọng, không quá màu mè. có tính sáng tạo và thẩm mỹ cao. Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.

Giao diện web MAKE MY HOME

Giao diện web Make my home
Giao diện web Make my home

Giao diện được thiết kế theo phong cách nước ngoài, hình ảnh và phong chữ đẹp. Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.

Chúng tôi đã đưa ra top 5 giao diện web bán đồ nội thất. Chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn rồi phải không? Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về thiết kế website kiến trúc sư, các bạn có thể liên hệ với Green House qua nút liên hệ dưới góc phải màn hình nhé. Hoặc để lại comment trên website hoặc Fanpage.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty thiết kế web & phần mềm Green House

Hotline: 0979.620.429

Địa chỉ: 183 Quách Thị Trang, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Email: danang.ghouse@gmail.com