Top giao diện web công ty phân bón

Giao diện web công ty phân bón

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nhỏ, start up. Bạn muốn quảng bá để nhiều người biết đến các sản phẩm phân bón của công ty bạn. Việc nhanh nhất đó là bạn phải sở hữu một trang web để tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Hôm nay chúng tôi có mang đến cho bạn top giao diện web công ty phân bón. Hãy cùng tham khảo nhé.

Giao diện web công ty phân bón cần những gì?

Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ được cung cấp đa dạng và linh hoạt, giúp website có thể thay đổi hoặc thêm bớt ngôn ngữ tùy chỉnh.

Các trang thông tin giới thiệu:  Với tiêu đề và nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Giới thiệu chung. Tầm nhìn sứ mệnh. Lĩnh vực hoạt động. Văn hóa doanh nghiệp

Sản phẩm: Danh sách sản phẩm, phần danh mục sản phẩm theo nhiều cấp, hiển thị chi tiết sản phẩm, nhiều lựa chọn các thuộc tính sản phẩm. Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung.

Thông tin liên hệ: Cung cấp mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhân xét của mình đến công ty.

Quản lý hình ảnh, video, tài liệu

Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng

Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị có thể xóa, sửa bình luận của khách

Công cụ chat online: Công cụ giúp doanh nghiệp chat với khách trực tiếp thông qua website

Thống kê: Công cụ phân tích giúp thống kê các lượt khách truy cập, các hành vi cơ bản của người dùng trên website

Tích hợp mạng xã hội: Người dùng có thể bình luận bài viết, đăng nhập, đăng ký account bằng tài khoản Facebook, Google+, Twitter… Và sử dụng các button share, like nội dung tích hợp trên web

Top giao diện web công ty phân bón

Giao diện web Hà Lan

Giao diện web phân bón Hà lan
Giao diện web phân bón Hà lan

Trang web có giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với các thiết bị trình duyệt smartphone, Ipad, laptop…và dễ dàng tương tác người dùng, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác giúp khách hàng thuận lợi hơn và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin.

Giao diện web Miền Nam

Giao diện web Miền Nam
Giao diện web Miền Nam

Web có footer đẹp, thân thiện với người dùng. Tối ưu công cụ tìm kiếm website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Giao diện đơn giản, chủ yếu tập trung vào giới thiệu sản phẩm, menu rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được với các sản phẩm của công ty.

Giao diện web Bình Điền

Giao diện web Bình Điền
Giao diện web Bình Điền

Website đẹp kết hợp với các yếu tố Call To Action tốt sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng online thành khách hàng thực tế cao hơn.

Với các mẫu giao diện web công ty phân bón mà chúng tôi cung cấp. KHông biết bạn đã chọn được mẫu cho doanh nghiệp của mình chưa? Các bạn có thể liên hệ với Green House qua nút liên hệ dưới góc phải màn hình nhé. Hoặc để lại comment trên website hoặc Fanpage.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty thiết kế web & phần mềm Green House

Hotline: 0979.620.429

Địa chỉ: 183 Quách Thị Trang, Cầm Lệ, Đà Nẵng.

Email: danang.ghouse@gmail.com