GreenHouse chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, tại TP Đà Nẵng. Đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong marketing online, SEO Website chạy quảng cáo Ads.

Tại sao nên làm Marketing

SEO là gì, marketing online là gì

Trong bối cảnh hiện nay, người dùng điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng rất nhiều, mọi lúc mọi nơi. Vì vậy việc đưa thương hiệu của các bạn lên trên google rất là quan trọng, nó sẽ giúp nhiều người biết đến dịch vụ của các bạn và sau đó sẽ tạo doanh thu cho các dịch vụ của bạn.

SEO (Search Engine Optimization) chắc hẳn các bạn có website cũng đã từng nghe qua điều này. SEO chính là tối ưu website của bạn bởi các thuật toán của google, nằm để website của các bạn được google đánh giá cao và đưa lên trên top 1 tìm kiếm.

Marketing Online là công việc giúp truyền bá dịch vụ, thương hiệu sản phẩm của bạn ra ngoài cho mọi người biết bằng con đường online, như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google (Ads), Instagram,… Tạo những đoạn banner bắt mắt, content chất lượng và chọn kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩm của bạn chính là công việc của Green House.

Green House là đối tác tin cậy và người đồng hành cùng các bạn trong các lĩnh vực thiết kế Website, thiết kế ứng dụng, SEO Web site, Quảng cáo Ads và tư vấn chiến lược marketing online

Khác biệt giữa SEO và Ads?

Tôi cần làm SEO hay cần Ads

Khi nào tôi nên làm SEO?

Bạn đang là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh có website và đang có nhu cầu đưa website lên top tìm kiếm, để kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng độ uy tín công ty.

Bạn đang kinh doanh và bạn muốn chuyển sang kinh doanh online, và tìm kiếm khách hàng online, và bạn không muốn tốn quá nhiều tiền để chạy quảng cáo Ads. Và SEO là một giải pháp hoàn hảo cho các bạn.

Green House đã ở đây, bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mà miễn phí 100% tất tần tật mọi thông tin và dịch vụ tại Greenhouse, chúng tôi sẽ giúp bạn SEO website từ A-Z.

Ads là gì? chạy quảng cáo có tốt cho SEO?

GREEN HOUSE cho rằng, khi bạn bỏ ra một mức tiền xứng đáng, thì bạn đáng nhận lại được 1 sản phẩm, 1 dịch vụ chất lượng xứng đáng với mức tiền của bạn bỏ ra. Hiện nay ở Green House, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chọn, website cơ bản, website nâng cao, website chuyên nghiệp, và website theo tất cả yêu cầu.

Tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi, điều sẽ cho bạn 1 sản phẩm hoàn hảo và chất lượng. Nhưng khi bạn chọn gói sản phẩm website nâng cao, ngoài việc thiết kế website, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn đưa trang web lên top tìm kiếm google, để cho các bạn còn có thể chốt được các đơn hàng từ những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO

Việc kinh doanh của tôi cần quảng cáo hay SEO?

Nếu bạn muốn xây dựng 1 thương hiệu công ty, thì SEO là lựa chọn tốt nhất, còn nếu bạn chỉ bán hàng và bán theo dự án, thì quảng cáo là sự lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng có khách hàng và thương hiệu công ty phổ biến khắp nơi. Thì SEO và Quảng cáo là sự lựa chọn hoàn hảo,

Hãy để lại thông tin liên hệ, Green House sẽ đồng hành và đưa ra cho bạn những lựa chọn, gợi ý tốt nhất cho việc kinh doanh của các bạn. Và điều này là hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ kiến thức

ĐỂ đưa website lên top bằng các con đường khác nhau

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing online và SEO, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, các bạn có thể đọc các chuỗi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về SEO và marketing

  1. Thuật toán của google đánh giá website cập nhật mới nhất
  2. SEO Onpage là gì? Cách tối ưu website onpage toàn tập
  3. SEO Offpage là gì? Các cách SEO Offpage hiệu quả 2019
  4. Website chuẩn SEO là gì? cấu trúc website để dễ lên top?
  5. Hướng dẫn tạo backlink, profile, seo mxh, pbn, hiệu quả
  6. Hướng dẫn SEO Google Map, đăng ký doanh google bussiness
  7. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019
  8. Làm thế nào để chạy quảng cáo google Ads hiệu quả, ra đơn hàng?

Nếu các bạn nắm rõ các kiến thức trên, thì ghouse tự tin khẳng định bạn có thể làm cho website của các bạn lên được top Google, thương hiệu của bạn lên được top trên Google Map.

Nếu bạn đã hiểu các kiến thức trên, nhưng lại không có thời gian để làm, thì các bạn đừng lo, vì Ghouse sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Các dịch vụ chúng tôi có thể giúp bạn

Dịch vụ SEO website và Marketing online tại Green House

Hãy tham khảo và lựa chọn các dịch vụ SEO website lên top Google, quảng cáo online tại Green House để tăng thêm doanh thu và kiếm được tiền từ Website của các bạn. Các dịch vụ ở Green House giá cả phải chăng, hiệu quả mang lại ngay tức thì trong vòng 1 tháng.

SEO Tổng thể

SEO Onpage

Xây dựng website vệ tinh

Chạy Quảng cáo Ads

Chăm sóc & SEO website

Dịch vụ backlink

Marketing & SEO tại Greenhouse

Hiệu quả sẽ đến nhanh chóng, báo cáo thường xuyên

Thông thường để làm truyền thông marketing và SEO, tại các đơn vị khác khoảng từ 4 – 6 tháng thì dự án mới bắt đầu có hiệu quả. Nhưng ở Greenhouse, thời gian sẽ được rút ngắn lại tầm 1,5 – 2 tháng các bạn sẽ thấy ngay được sự hiệu quả của công việc chúng tôi đang làm. Tất cả các dịch vụ SEO và Marketing điều làm đúng quy trình chuyên nghiệp và tương tác với khách hàng, để các bạn được cập nhật đầy đủ công việc.

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho các bạn

Nếu các bạn có khó khăn trong vấn đề kinh doanh online, thiết kế website , SEO và chạy quảng cáo thì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu, giúp đỡ và định hướng cho các bạn, chi phí tư vấn là hoàn toàn miễn phí.