thiết kế web chuyên nghiệp

GreenHouse chuyên thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế ứng dụng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, tư vấn và triển khai marketing online tại TP Đà Nẵng.

Giới thiệu công ty Green House

Thiết kế website Đà Nẵng

Sứ mệnh của Công ty thiết kế web Green House là giúp mọi công ty, cá nhân, tổ chức phát triển cùng thời đại 4.0 tạo những trang web đẹp mắt ấn tượng làm công cụ truyền thông số, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa nguồn khách hàng, tăng doanh thu.

Đội ngũ Green House là những kỹ sư chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất và luôn chú trọng các ứng dụng giải pháp có tính khả thi cao. Đặc biệt là phù hợp với thực tế phát triển của mỗi đơn vị kinh doanh.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước thúc đẩy ngành thương mại điện tử, phát triển công nghệ, hoà nhập với thế giới.

Web dùng được trên Mobile

Thiết kế Website có giao diện responsive

Hiện nay 90% người dùng lướt web bằng các thiết bị điện thoại di động, vì thế việc thiết kế một trang web chuẩn với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop là tiêu chí hàng đầu của công ty Green House.

Với tất cả các gói dịch vụ thiết kế web, các bạn sẽ nhận được một website chạy được trên tất cả các nền tảng di động, tốc độ nhanh, nội dung hay hấp dẫn người đọc và khách hàng.

Với 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực marketing, chúng tôi có kinh nghiệm hiểu khách hàng và người sử dụng cần gì. Và sẽ giúp các bạn có được website đẹp và ưng ý nhất.

Xem Bảng Giá Xem kho giao diện

Lý do lựa chọn Green House?

Thiết kế và đưa web lên top TÌM kiếm

Green House chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo và bản quyền. Website được thiết kế bởi Green House luôn đảm bảo có đầy đủ tất cả tính năng, thu hút được người dùng, tăng tỷ lệ thời gian sử dụng website.

Green House có kho giao diện đẹp và phong phú phù hợp với mọi lĩnh vực và nghành nghề để giúp đỡ các bạn trong việc chọn lựa hoặc lên ý tưởng cho website của mình. Nếu bạn cần một trang web đẹp, chuẩn SEO, nhiều ứng dụng, tốc độ thì Green House là sự lựa chọn số 1.

Sau khi nhận được website, Green House sẽ hỗ trợ các bạn cách làm để đưa website mình lên top 1 Google, chạy quảng cáo website để kiếm đơn hàng online. Và tất cả các dịch vụ này đi kèm trong gói thiết kế web. Nên các bạn sẽ không trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đưa Website lên top

Quy trình chuyên nghiệp

Hợp đồng thiết kế web rõ ràng

Tại Green House, uy tín luôn lên hàng đầu, tất cả các website, dự án được thực hiện sẽ có hợp đồng. Green house có nghĩa vụ thực hiện đúng như đã cam kết với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, mọi sản phẩm làm ra từ công ty điều phải chuẩn đến từng centimet.

Thiết kế web Giá rẻ không phát sinh chi phí thêm

 • Thiết kế website giá từ 2,990k: Các website được thực hiện ở Green House đều có giá từ 2,990k. Đây là giá rẻ nhất trên thị trường so với những gì dịch vụ mang lại cho các bạn. Các website được thiết kế theo yêu cầu, tính năng nâng cao và không copy từ một website nào khác như các công ty khác trên thị trường.
 • Không phát sinh chi phí gì khác: Tất cả các website được thực hiện đều có chi phí được công khai đã bao gồm (tên miền, domain, bảo mật, chứng chỉ SSL, phần mềm SEO thu phí, chống mã độc,…) Nên các bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
 • Bảo hành trọn đời website: Các website được thực hiện tại Green House được bảo hành trọn đời, nếu có hư hỏng và cần nâng cấp, chính sửa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn đời website.
 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế web dịch vụ marketing online: Còn gì tuyệt vời hơn nếu các bạn vừa có website và nhận ngay vài đơn hàng trên chính website của mình. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ setup các chiến dịch quảng cáo nhằm giúp kiếm đơn hàng trên chính website của các bạn.

Kiến thức cần nắm

Về thiết kế website

Website là gì? thế nào là một trang web?

Bây giờ mình sẽ giải thích một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất về website nhé, để các bạn hình dung được lịch sử phát triển và hiểu được thế nào là một trang web

Website là gì?

Website là gì? Đối với nhiều người, ai cũng biết website là gì, nhưng để định nghĩa nó thì không phải ai cũng biết. Các bạn thử hình dung, cách đây 10 năm, khi các bạn kinh doanh, thì các bạn cần phải có cửa hàng, có cửa hàng thì khách hàng mới tìm đến chỗ bạn để mua sản phẩm của bạn. Còn bây giờ là thời đại của công nghệ, mọi người không cần phải trực tiếp đến cửa hàng của bạn nữa, mọi công việc kinh doanh điều sẽ diễn ra online. Thì website của bạn , nó đang đóng vai trò là một cửa hàng online đấy.

Vậy ta có thể nói, website là một cửa hàng của công ty bạn, của doanh nghiệp bạn trực tuyến. Nó cũng là cửa hàng , nhưng là cửa hàng online, chứ không phải cửa hàng vật lý.

Website cần có những gì?

Khi nói đến website thì sẽ có 3 yếu tố tạo nên 1 website đó chính là domain, hosting và code website. Các bạn thử tưởng tượng xem, nếu như các bạn muốn xây dựng 1 cửa hàng offline, thì việc đầu tiên các bạn kiếm mặt bằng, và xây 1 ngôi nhà. Sau đó trang trí cửa hàng hay công ty của mình. Vậy đối với website bạn cũng có những yếu tố là domain, hosting và source code web. Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu các khái nhiệm trên nhé.

Domain tên miền

Đối với website, thì mặt bằng của bạn chính là domain. Domain hay còn gọi là tên miền, chỉ có duy nhất, giống hệt số nhà của bạn vậy, công ty của bạn 1 số nhà, thì website cũng có 1 domain hay còn gọi là tên miền. Ví dụ: domain là “ghouse.com.vn” , “thietkewebquangngai.vn” , “thietkewebdanang.vn”.

Hosting

Hosting ở đây chính là ngôi nhà, nếu như cửa hàng của bạn còn to, thì bạn càng phải xây dựng 1 căn nhà thật lớn. Đối với website cũng tương tự, nếu như bạn muốn có nhiều sản phẩm, tính năng trên website thì bạn phải mua những hosting chất lượng để chứa website của bạn

Source code website

Sau khi có số nhà, có nhà, có mặt bằng, bây giờ các bạn trang trí cửa hàng, để sản phẩm, lắp đặt bảng hiệu, thì đối với website cũng tương tự, sau khi có domain và hosting, thì bạn bắt đầu lập trình, code web để cho website của bạn đẹp hơn, hấp dẫn hơn, chuyên nghiệp hơn, và có nhiều tính năng hơn. Vậy để cửa hàng của bạn uy tín, hay thu hút người dùng, thì bạn phải cần code website được thiết kế chất lượng

Thiết kế website tốn tiền, vậy thiết kế web làm gì? tại sao cần thiết kế web

Thiết kế web tốn tiền, nhưng có nhiều doanh nghiệp hay nhiều cá nhân làm xong web rồi, lại không biết tận dụng nó, vậy mình sẽ chia sẻ các cảm nhận của mình cho các bạn biết, để có quyết định sáng suốt trước khi làm website cho công ty nhé

Làm web cho công ty, có nên hay không?

Theo mình, để trả lời câu hỏi này, thì mình sẽ chia các khách hàng của mình ra làm 2 loại, không biết bạn thuộc nhóm người nào

Không nên thiết kế website, nếu như các bạn chưa hiểu rõ về công việc kinh doanh online, bạn không kiên trì, và không có thời gian để tìm tòi các công việc kinh doanh online. Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ ra một số tiền lớn để làm website, nhưng sau đó bạn không sử dụng, không biết cách tận dụng để kiếm ra những đơn hàng từ website của mình

Nên nếu như bạn có thời gian, hoặc có một đội ngũ giúp đỡ bạn trong việc kinh doanh online, bạn được tư vấn kỹ các quy trình làm ra website, và quy trình tìm kiếm những đơn hàng đầu tiên trên chính website của mình. Mình khuyên chân thành các bạn là hãy làm website nếu như các bạn thật sự muốn có các khách hàng online, khi các bạn thật sự muốn thay đổi việc kinh doanh truyền thống sang số hóa.

Tại sao cần thiết kế website cho công ty

Thiết kế website cho công ty của bạn ngay và luôn, bởi vì hiện nay 90% dân số việt nam đang sử dụng internet, 50 triệu người sử dụng google thường xuyên, có nghĩa là. Nếu như cửa hàng của bạn mỗi ngày tiếp xúc được khoảng 100-200 người, thì khi bạn có website, cửa hàng của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với 50 triệu người dân Việt Nam.

Và chắc hẳn qua đợt dịch corona vừa rồi, thì tất cả các cửa hàng offline đều đóng cửa, nhưng cửa hàng online đều vẫn còn tồn tại

Nhu cầu của người dân là hạn chế việc đến trực tiếp cửa hàng, và muốn mọi việc được diễn ra online, càng nhanh càng tốt

Vậy theo bạn có nên thiết kế website cho công ty vào lúc này không?

Các dịch vụ cần thiết kế website?

Ừ kinh doanh online tiềm năng đấy, nhưng lĩnh vực của tôi có thể thiết kế được website hay không? Chắc hẳn các bạn đang có câu hỏi này nhưng đang tìm kiếm câu trả lời. Trong 5 năm làm nghề thiết kế website Đà Nẵng và hỗ trợ các doanh nghiệp đà nẵng marketing online. mình xin chia sẻ các kinh nghiệm của mình như sau

Các nghành nghề cần thiết kế website

Đối với mỗi ngành nghề thì việc kinh doanh online sẽ cần những kênh, những công cụ khác nhau để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ví dụ bạn đang kinh doanh các sản phẩm cho người có bầu, mang thai, mà bạn giới thiệu sản phẩm của bạn đến các em học sinh, người trẻ tuổi, vậy thì ai sẽ mua sản phẩm của bạn.

Vì thế để trả lời câu hỏi này, mình cần phải hiểu được nghành nghề của các bạn, các bạn muốn tư vấn hay cafe chia sẻ kinh nghiệm, thì hãy liên hệ với mình nhé, nhưng sẵn tiện mình cũng xin chia sẻ luôn một vài nghành nghề phổ biến cần làm website. Nếu như các bạn không thuộc nghành nghề này, thì hãy liên hệ với mình để được tư vấn cho nhé

Thiết kế web giới thiệu công ty

Hầu hết tất cả các công ty đều cần website, đơn giản thôi, bạn hình dung nhé, khi công ty bạn ở Đà Nẵng, và bạn có một đối tác hay khách hàng ở Hà Nôi, bạn cần chứng minh năng lực của mình để ký các hợp đồng với đối tác ở xa. Đương nhiên là các khách hàng này sẽ không thể đến công ty bạn được, thì còn gì tuyệt vời hơn, nếu bạn giới thiệu cho họ hồ sơ năng lực kèm với website của bạn. Website càng đẹp, càng hấp dẫn, thì chứng tỏ công ty bạn càng uy tín, càng chuyên nghiệp trong mắt đối tác của mình. Vậy qua ví dụ trên bạn hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website giới thiệu công ty rồi nhỉ

Thiết kế website bất động sản.

Theo thống kê của Google, thì đa phần người mua bất động sản, hay tìm kiếm online, họ hay tìm các từ khóa, và thấy các tin rao vặt từ các nhân viên kinh doanh bất động sản. Vậy làm thế nào để đăng được tin rao vặt trên Google? Đương nhiên bạn cần phải có 1 website, web này sẽ được chuẩn SEO và lên top các từ khóa liên quan tới dự án bất động sản của bạn. Như bạn đang làm dịch vụ thuê nhà Đà Nẵng, bây giờ khách hàng bạn gõ thuê nhà đà nẵng trên Google, và website của bạn xuất hiện, khách hàng vào web, tìm thấy các căn hộ, căn nhà cho thuê của bạn, với các miêu tả chi tiết. Nếu như vậy thì chắc các bạn hiểu được, mình đỡ rất nhiều thời gian, đi dán giấy lên tường, phát tờ rơi cho thuê nhà rồi nhỉ. ngoài ra còn tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian để miêu tả căn hộ của bạn cho khách hàng thuê nhà. Vậy qua đó mới thấy được việc thiết kế website bất động sản rất quan trọng trong lĩnh vực này

Thiết kế website bán hàng

Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng online, bạn đang bán rất tốt qua facebook, nhưng mình nghĩ bạn cũng nên tạo một website bán hàng. Vì website bán hàng sẽ giúp bạn xếp gọn gàng các sản phẩm, khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn trên website dễ dàng. Khi khách hàng cần tư vấn một sản phẩm nào đó, thật dễ dàng nếu như bạn gửi cho họ 1 đường link mà bạn đã ghi lại các miêu tả trên website, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hiểu được các công dụng, chức năng, cách sử dụng. Đỡ biết bao nhiêu thời gian cho bạn nếu như có một website bán hàng

Thiết kế website các lĩnh vực khác

Đối với các nghành nghề khác như gia sư, du lịch, phòng gym, nhà hàng…. các bạn hãy để lại thông tin liên hệ, mình sẽ tư vấn các bạn, hoặc hẹn gặp các bạn cà phê để chia sẻ nhé

Để phát triển kinh doanh online, thiết kế website, SEO và chạy quảng cáo thì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ nghiên cứu và giúp đỡ và đưa ra giải pháp cho các bạn, chi phí tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp

khi thiết kế web

1. Khi nào bạn nên dùng dịch vụ thiết kế website?

Bạn muốn xây dựng blog cho cá nhân

Nếu bạn đang muốn chia sẻ, lưu trữ các kiến thức, các bài viết, các kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực, hay chia sẻ lại 1 blog du lịch. Thì việc lựa chọn 1 website theo kiểu blog, tin tức để lưu trữ, chia sẻ các kiến thức của mình đến đông đảo người dùng là việc cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn từ A-Z cho việc xây dựng blog cá nhân, website còn việc của các bạn chỉ cần thoả sức sáng tạo nội dung của mình trên đó.

Xem thêm: Blog cá nhân là gì? các chú ý khi xây dựng blog

Bạn muốn tạo một website giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ
 • Nếu bạn đang là doanh nghiệp: Website cho doanh nghiệp là điều cần thiết để đưa thương hiệu, doanh nghiệp của bạn trở nên phổ biến trên mạng. Còn điều gì bằng nếu thương hiệu của bạn phổ biến online, sẽ tăng độ uy tín, tăng đơn hàng và các đối tác sẽ tìm đến với doanh nghiệp của bạn
 • Nếu bạn đang có dịch vụ kinh doanh, hay bán hàng: Thì việc thiết kế website giới thiệu thương hiệu của bạn và sau đó chạy quảng cáo trên các kênh Google, Facebook, hoặc SEO. Website của bạn sẽ lên top tìm kiếm giúp khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ, họ sẽ dễ dàng tìm thấy dịch vụ của công ty các bạn.

Xem thêm: Các lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty dịch vụ

Bạn muốn xây dựng một trang web bán hàng hiệu quả
 • Bạn muốn công việc kinh doanh hiện tại tốt hơn: Nếu bạn đang bán hàng, siêu thị điện máy, shop quần áo, … thì việc cần thiết kế website rất quan trọng, nó sẽ giúp tăng uy tín, độ tin tưởng của doanh nghiệp các bạn đối với khách hàng. Khi khách hàng nhìn vào một trang web đẹp, chuyên nghiệp, họ cũng sẽ nghĩ công ty, doanh nghiệp của các bạn cũng rất chuyên nghiệp 
 • Bạn muốn quản lý tốt công việc kinh doanh: Nếu có website, các đơn hàng của bạn sẽ được đặt qua website, giảm thiểu đáng kể thời gian check đơn hàng, quản lý đơn hàng của shop bạn. Vì vậy việc có website sẽ giảm thiểu đáng kể cho việc quản lý công việc của một shop bán hàng
 • Bạn muốn giảm thời gian tư vấn cho khách hàng: Ngoài việc quản lý các đơn hàng, website cũng là một kênh tư vấn tốt, với đầy đủ thông tin sản phẩm, cách sử dụng và giá cả. Website sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian tư vấn cho khách hàng

Xem thêm :  Các lợi ích trong việc thiết kế một website bán hàng

Vậy khi nào thích hợp nên làm một trang web?

Việc xây dựng một trang web ngay lúc nào là điều cần thiết đối với thời đại 4.0 và sắp tới là 5.0. Theo thống kê, tỷ lệ người Việt Nam sử dụng mạng internet hiện nay là hơn 30 triệu người. Con số rất lớn. Sẽ thật tuyệt vời, nếu bạn có ngay một trang web vào lúc này, để giới thiệu công ty, dịch vụ đến hơn 30 triệu người dùng mạng tại Việt Nam và hàng triệu người trên toàn thế giới.

Xem thêm: Khi nào là thời điểm vàng để xây dựng một trang web

2. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng một website?

Tốc độ load một trang web phải nhanh chóng

Tốc độ load của một trang blog hay website rất quan trọng đối với người sử dụng cũng như các công cụ tìm kiếm. Tốc độ load web nhanh sẽ giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao web bạn và cho web của bạn lên top. Đồng thời đối với người sử dụng, thì khi một trang web có tốc độ load nhanh, sẽ giúp người dùng có nhu cầu đọc tiếp và ở lại trang web của các bạn. Nếu tốc độ load rất lâu, thì họ sẽ ngại, và sẽ không còn có nhu cầu đọc nội dung trên web của bạn. Vì thế, tốc độ web là một tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng trang web

Xem thêm : Tại sao tốc độ web lại quan trọng? Hướng dẫn kiểm tra tốc độ load của website

Website Responsive, mượt mà trên các thiết bị mobile

Web responsive là website thích nghi với tất cả các thiết bị di động. Theo thống kê, tỷ lệ lướt web hiện nay dùng trên di động là hơn 90% lượt. Vì thế mọi trang web hiện nay điều phải xài được trên điện thoại. Vậy nên web responsive, thích ứng trên mọi thiết bị di động là tiêu chuẩn thứ 2 cần phải có trên các website.

Xem thêm: Web responsive là gì? Các lợi ích bất ngờ mang lại từ web responsive

Giao diện tối ưu UI/UX

UI (User Interface) có nghĩa là giao diện cho người sử dụng. Là các nội dung mà người dùng sẽ nhìn thấy trên website của bạn. Hình ảnh, bố cục, cấu trúc, nội dung, font chữ, banner… Bạn thử hình dung, trang web đẹp và chuyên nghiệp sẽ là bộ mặt thương hiệu của công ty đồng thời tăng thêm độ uy tín đối với công ty của bạn. Qua đó UI là một tiêu chí tiếp theo để đánh giá chất lượng trang web.

UX(User Experience) là yếu tố liên quan đến trải nghiệm người dùng. Ngoài việc website đẹp, thì trải nghiệm người dùng cũng rất quan trọng, website đẹp và phải đưa cho khách hàng các nội dung của công ty hay dịch vụ bạn, thì mới đáp ứng được tiêu chí đánh giá UI/UX này

Nội dung tối ưu và thu hút người dùng

Sau khi thiết kế website đẹp, thì phần nội dung, content trong trang web sẽ giúp website của bạn chốt đơn, hoặc tăng tỷ lệ ra đơn, cuộc gọi trên web. Nội dung hay, đúng nhu cầu sẽ giúp ra được đơn hàng. Vì thế nội dung tối ưu và thu hút, là tiêu chuẩn tiếp theo đế đánh giá một trang web.

Đặc biệt, công ty Green House với kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi có sự am hiểu về nhiều ngành nghề và có thể giúp các bạn thiết kế trang web chất lượng có đầy đủ các tiêu chuẩn trên.

Trang web tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm

Tối ưu SEO là một tiêu chuẩn đặc biệt mà Green House sẽ giới thiệu cho các bạn. Tối ưu SEO sẽ giúp cho website mới của bạn được hiển thị trên google tìm kiếm, hay các công cụ tìm kiếm khác. Khi website được hiển thị, kèm theo nhiều người biết đến dịch vụ hay công ty bạn. Thì tỷ lệ chốt đơn hàng trên web sẽ tăng lên rất nhiều.

Vậy dịch vụ thiết kết web Đà Nẵng Green House sẽ giúp bạn tối ưu SEO Onpage:

 • Hỗ trợ khai báo website với công cụ tìm kiếm
 • Tối ưu các thẻ meta phổ biến Title, Meta Description, Heading
 • Các thẻ meta đặc biệt khác như Canonical, thẻ chuyển hướng, thẻ Microformat
 • Khai báo schema, sitemap của website
 • Tạo file Robots.txt giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng index website

Xem thêm: Web chuẩn SEO là gì? Các quy chuẩn để nhận biết web chuẩn SEO hay chưa

3. Các tiêu chí lựa chọn công ty làm web Đà Nẵng? Nên chọn giá rẻ hay nên chất lượng

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế web uy tín?

Hiện nay có rất nhiều người tự nhận có thể làm web, nhưng các bạn nên lựa chon một công ty làm web uy tín. Công ty uy tín, sẽ làm web với chi phí có thể cao hơn thị trường một chút, nhưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Họ có trụ sở, đội ngũ nhân viên uy tín, và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Đó là yếu tố sẽ giúp cho bạn có một trang web thật sự chất lượng và kiếm được đơn hàng từ đó, điều mà những công ty làm web giá rẻ không thể giúp bạn được

Dịch vụ chăm sóc web, bảo trì bảo hành có ổn không?

Đa số các khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế web đều không am hiểu về kỹ thuật nhiều, nên sau khi nhận bàn giao website, các bạn sẽ không nhận được bảo hành trọn đời từ các dịch vụ web giá rẻ. Khi bạn muốn thêm, update tính năng, hay sửa lại trang web cho phù hợp, bạn sẽ phải trả thêm tiền, hoặc thuê đơn vị khác. Và lúc này web giá rẻ sẽ không còn rẻ nữa.

Tại Green House, tất cả web được thực hiện đều sẽ được bảo hành trọn gói, trọn đời dùng web. Khách hàng sẽ không phải trả thêm kinh phí gì khác, ngoài gói web mình đăng ký. Như vậy các bạn sẽ không còn lo lắng khi cần update, hay thêm vài tính năng vào trong website

Và bạn nhận được gì sau khi làm web Green House?

Sau khi thực hiện thiết kế website tại Green House, bạn sẽ nhận được source code, thông tin hosting, domain,… Và đặc biệt là một gói marketing, giúp đỡ các bạn quảng cáo doanh nghiệp, dịch vụ đến với các khách hàng của bạn. Giúp tăng doanh thu, tăng đơn hàng.

Việc thiết kế web khó 1, thì việc kiếm ra đơn hàng trên web là khó 10, và với 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn những việc trên

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn vừa tìm được công ty uy tín và giá rẻ

Tại Green House, chúng tôi đảm bảo với các bạn, là sự uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết, sẽ mang lại cho các bạn các dịch vụ tốt nhất. Với 5 năm tồn tại và phát triển trong nghề, uy tín trong lĩnh vực, ngoài việc thiết kế website chất lượng, chúng tôi còn sẵn sàng giúp đỡ bạn marketing, phát triển thương hiệu.

Khi tìm kiếm, các bạn có thể tìm thấy mỗi công ty thiết kế web với một giá khác nhau, chúng tôi không chạy theo doanh số, mà làm các website giá rẻ, các website đó không có các dụng gì cho công việc kinh doanh của các bạn. Chúng tôi mang đến cho các bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng Green House

Web site đẹp, chất lượng và giao diện tính năng theo yêu cầu

Tại Green House thiết kế web Đà Nẵng, tất cả các sản phẩm website được làm ra điều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, tốc độ nhanh, giao diện đẹp và bắt mắt. Các tính năng sẽ được làm theo yêu cầu của các khách hàng. Chúng tôi có thể làm được tất cả các chức năng khó như, booking, đặt phòng, đặt lịch, thanh toán online, hỗ trợ thanh toán trực tuyến,….

Công ty uy tín, có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực làm web và marketing

Với năm 5 trong lĩnh vực thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi có đủ kính nghiệm vi đã từng thiết kế cho rất nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như:

Thiết kế web bán hàng Đà Nẵng

Thiết kế web bất động sản Đà Nẵng

Thiết kế web tỏi đen Đà Nẵng

Thiết kế web xây dựng Đà Nẵng

Thiết kế web WordPress Đà Nẵng

Thiết kế web kinh doanh Online Đà Nẵng

Thiết kế web tour du lịch Đà Nẵng

Đối với mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi suy nghĩ và sáng tạo ra từng giao diện khác nhau để phù hợp với tất cả các khách hàng. Các giao diện website được làm tại Green House đảm bảo là duy nhất trên thị trường

Bàn giao source code, hosting, tên miền

Sau khi thiết kế xong website, chúng tôi sẽ bàn giao cho các quý khách hàng tất cả các nội dung liên quan đến website

 1. Source Code website
 2. Tài khoản quản trị Hosting
 3. Tài khoản quản trị Domain tên miền
 4. Tài khoản Admin quản trị website
 5. Hướng dẫn các bạn cách sử dụng website
 6. Hướng dẫn đăng bài vào website
 7. Hướng dẫn đăng sản phẩm vào Website
 8. Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO, và làm SEO website
Bảo hành trọn đời website, chỉnh sửa theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của Green House không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng của website, mà chúng tôi còn hỗ trợ và bảo hành website của các khách hàng trọn đời. Có nghĩa là trong quá trình sử dụng, có vấn đề hay sự cố gì, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết hoàn toàn miễn phí để đưa website vào hoạt động sớm nhất có thể 

Hỗ trợ marketing, tư vấn, giúp đỡ kiếm đơn hàng từ website

Sau khi làm xong website, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc là kiếm những đơn hàng đầu tiên trên website như thế nào. Đội ngũ nhân viên marketing Green House sẽ tư vấn cho các bạn, và giúp các bạn triển khai các chiến dịch để tìm kiếm khách hàng online qua các kênh như

 1. SEO website
 2. Chiến dịch Google Search Ads
 3. Chiến dịch Google Display Ads
 4. Chiến dịch Google Shopping Ads

Đối với các khách hàng sử dụng các dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của Green House, thì hỗ trợ và giúp đỡ Marketing hoàn toàn miễn phí cho đến khi ra được đơn hàng

Green House là đối tác tin cậy và người đồng hành cùng các bạn trên mọi lĩnh vực cần thiết kế Website. Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ tại Đà Nẵng. Thiết kế ứng dụng web, ứng dụng điện thoại, quảng cáo Ads và tư vấn chiến lược marketing online

Thiết kế Web tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Thiết kế Website Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh cần xây dựng website chuyên nghiệp để tạo hình ảnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng 1 thương hiệu online ?

Đừng lo lắng, dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp đỡ bạn thiết kế website đẹp mắt, hấp dẫn, đầy đủ tính năng. Ngoài việc thiết kế web, chúng tôi còn hỗ trợ bạn các dịch vụ chạy quảng cáo, truyền thông, SEO 1 trang website lên trên top tìm kiếm của Google. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách làm đồng thời hỗ trợ miễn phí cho đến khi bạn có đơn hàng đầu tiên.

Tôi có nên thiết kế website?

Thiết kế website giá bao nhiêu và chuẩn bị những gì

Bạn có nhu cầu thiết kế website ?

Bạn đang là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh muốn xây dựng website chuyên nghiệp để tạo hình ảnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn muốn thiết kế Website nhưng bạn đang gặp khó khăn về việc làm thế nào để thiết kế website, chi phí đầu tư cho 1 website là bao nhiêu và lựa chọn những đối tác nào để có thể giúp bạn thực hiện 1 website để có thể quảng bá doanh nghiệp lâu dài. Vì thế bạn cần một người, hay tổ chức uy tín để tư vấn cho bạn ?

GreenHouse đã ở đây, bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mà miễn phí 100% tất tần tật mọi thông tin và dịch vụ nên sử dụng khi bạn cần thiết kế 1 website. Chúng tôi luôn quan niệm rằng thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi

Thiết kế Website giá bao nhiêu là hợp lý ?

GREEN HOUSE cho rằng, khi bạn bỏ ra một mức tiền xứng đáng, thì bạn đáng nhận lại được 1 sản phẩm, 1 dịch vụ chất lượng xứng đáng với mức tiền của bạn bỏ ra. Hiện nay ở Green House, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chon, website cơ bản, website nâng cao, website chuyên nghiệp và website theo tất cả yêu cầu

Tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi, đều sẽ cho bạn 1 sản phẩm hoàn hảo và chất lượng. Nhưng khi bạn chọn gói sản phẩm website nâng cao, ngoài việc thiết kế website, chúng tôi còn hỗ trợ đưa trang web lên top tìm kiếm google để cho các bạn còn có thể chốt được các đơn hàng từ những khách hàng tiềm năng.

Vậy tôi cần chuẩn bị những gì để thiết kế website

Để thiết kế 1 website, trước hết bạn nên cần giải thích cho chúng tôi hiểu rõ công việc kinh doanh của các bạn, dịch vụ sản phẩm của bạn.

Sau đó chúng tôi sẽ lên 1 kế hoạch cụ thể, chi tiết, chiến lược marketing cho các bạn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi cam kết hỗ trợ giúp đỡ website của các bạn đẹp, chất lượng, nội dung hay, dễ chốt đơn hàng

Các bạn đừng lo lắng về vấn đề hiệu quả, vì mỗi sản phẩm chúng tôi làm cho các bạn, chúng tôi cam kết hỗ trợ gói từ A-Z cho đến khi các bạn tìm thấy đơn hàng đầu tiên, và thấy được tiềm năng của website mà các bạn đang đầu tư

GreenHouse sự lựa chọn tin cậy

Thiết kế web Đà NẴng GreenHouse Uy tín chất lượng

Kho giao diện web

Kho giao diện web đẹp và thiết kế web Đà Nẵng

Xem tất cả giao diện