thiết kế web chuyên nghiệp

GreenHouse chuyên thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế ứng dụng, phần mềm quản lý doanh nghiệp, tư vấn và triển khai marketing online tại TP Đà Nẵng.

Giới thiệu công ty Green House

Thiết kế website Đà Nẵng

Sứ mệnh của Công ty thiết kế web Green House là giúp mọi công ty, cá nhân, tổ chức phát triển cùng thời đại 4.0 tạo những trang web đẹp mắt ấn tượng làm công cụ truyền thông số, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận tối đa nguồn khách hàng, tăng doanh thu.

Đội ngũ Green House là những kỹ sư chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất và luôn chú trọng các ứng dụng giải pháp có tính khả thi cao. Đặc biệt là phù hợp với thực tế phát triển của mỗi đơn vị kinh doanh.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước thúc đẩy ngành thương mại điện tử, phát triển công nghệ, hoà nhập với thế giới.

Web dùng được trên Mobile

Thiết kế Website có giao diện responsive

Hiện nay 90% người dùng lướt web bằng các thiết bị điện thoại di động, vì thế việc thiết kế một trang web chuẩn với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop là tiêu chí hàng đầu của công ty Green House.

Với tất cả các gói dịch vụ thiết kế web, các bạn sẽ nhận được một website chạy được trên tất cả các nền tảng di động, tốc độ nhanh, nội dung hay hấp dẫn người đọc và khách hàng.

Với 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực marketing, chúng tôi có kinh nghiệm hiểu khách hàng và người sử dụng cần gì. Và sẽ giúp các bạn có được website đẹp và ưng ý nhất.

Xem Bảng Giá Xem kho giao diện

Lý do lựa chọn Green House?

Thiết kế và đưa web lên top TÌM kiếm

Green House chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo và bản quyền. Website được thiết kế bởi Green House luôn đảm bảo có đầy đủ tất cả tính năng, thu hút được người dùng, tăng tỷ lệ thời gian sử dụng website.

Green House có kho giao diện đẹp và phong phú phù hợp với mọi lĩnh vực và nghành nghề để giúp đỡ các bạn trong việc chọn lựa hoặc lên ý tưởng cho website của mình. Nếu bạn cần một trang web đẹp, chuẩn SEO, nhiều ứng dụng, tốc độ thì Green House là sự lựa chọn số 1.

Sau khi nhận được website, Green House sẽ hỗ trợ các bạn cách làm để đưa website mình lên top 1 Google, chạy quảng cáo website để kiếm đơn hàng online. Và tất cả các dịch vụ này đi kèm trong gói thiết kế web. Nên các bạn sẽ không trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đưa Website lên top

Quy trình chuyên nghiệp

Hợp đồng thiết kế web rõ ràng

Tại Green House, uy tín luôn lên hàng đầu, tất cả các website, dự án được thực hiện sẽ có hợp đồng. Green house có nghĩa vụ thực hiện đúng như đã cam kết với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, mọi sản phẩm làm ra từ công ty điều phải chuẩn đến từng centimet.