BÍ QUYẾT SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 10 GOOGLE

SEO là tên viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Seo Web tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Seo web cần gì?

Seo web cần gì?

Seo Web là quá trình tối ưu hóa Website, tăng lượt truy cập qua từ khóa tìm kiếm. Từ đó, số lượng người truy cập website ngày càng cao. Website luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập tìm kiếm được gọi là một Web chuẩn Seo.

Seo web cần chú ý đến nhiều mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: từ khóa, hình ảnh, video,…

Khi khách hàng tìm kiếm một thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn nhưng website của bạn lại hiện ở trang 2. Vậy có thể nói là quá xui, rất ít khả năng khách hàng ghé thăm website của bạn.

Làm thế nào để Website leo lên top 10 Google?

Bất kỳ ai khi sở hữu một Website đều muốn nhìn thấy nó ở top 10 trên công cụ tìm kiếm Google. Seo Web được coi là một kỹ thuật, một bí quyết của mỗi nhà quản trị, những người làm Marketing Online.

Seo Web cần chú ý những vấn đề sau:

1.Seo theo tên miền

Thuận lợi của việc Seo Web chính là đưa từ khóa vào trong tên miền. Hoặc bạn có thể tạo thêm các Sub – Domain để chứa các từ khóa chuyên môn. Ví dụ công ty của bạn kinh doanh về các dịch vụ du lịch tại đảo Lý Sơn thì bạn có thể đăng ký mua tên miền là dulichlyson và ưu tiên chọn .com, .net, .org hay mạnh hơn là .vn hoặc .com.vn.

Các tên miền thường phổ biến

Các tên miền thường phổ biến

2.Seo trên menu của Website

Hầu hết các Website đều có các mục chính sau: trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ. Bạn nên dùng những từ ngữ phù hợp thay thế cho các mục trên. Các từ được dùng là các từ khóa liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

3.Seo nội dung bài viết

Đối với việc Seo web ngoài số lượng và chất lượng bài viết cần chú ý tới việc Seo từ khóa chính trong bào viết đó. Đó là tiêu chí giúp công cụ tìm kiếm đánh giá website của bạn cao hơn.

Số lượng từ khóa không nên lặp lại quá nhiều gây phản cảm cho người đọc. Khiến họ cảm thấy khó chịu và không muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn.

Khi để link trong bài viết nên chọn những link có nội dung liên quan. Thu hút sự chú ý của khách hàng tìm hiều website của bạn nhiều hơn.

4.Kết hợp Seo hình ảnh, video trong bài viết

Hình ảnh đi kèm sẽ tạo được cảm giác thân thiện của khách hàng, khiến họ thích thú hơn với bài viết của bạn. Để việc Seo web được thuận tiện cần đặt tên file ảnh cũng chính là từ khóa. Khi chèn ảnh cần chú thích vào ảnh và tạo thẻ mô tả lồng vào từ khóa thích hợp. Bạn cũng có thể đưa video lên youtube gắn thêm các thẻ title, mô tả và các tags những từ khóa thích hợp.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp, chất lượng

Lựa chọn hình ảnh phù hợp, chất lượng

5.Tạo nhiều Backlink

Để website của bạn được Google đánh giá cao hơn, bạn cần chạy backlink cho web đó. Có rất nhiều cách để xây dựng backlink như blog, comment blog, forum post,…Có càng nhiều backlink về site của bạn thì thứ hạng sẽ càng cao, việc seo web càng tốt.

Lưu ý: khi chạy backlink cần chú ý 3 nguyên tắc chính đó là chất lượng site đặt link, vị trí đặt link và tính liên kết của bài viết. Không nên spam bằng cách tạo hàng loạt các link vô nghĩa.

Liên hệ Green House để có những trang web đẹp, chuẩn Seo và thu hút doanh số bán hàng hiệu quả nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0328 811 678 hoặc qua link sau: https://ghouse.com.vn/

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *