Tại sao cần xây dựng trang website giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ

Việc xây dựng một website chuyên nghiệp là công việc cần thiết mà các doanh nghiệp phải tiến hành. Nếu muốn đưa doanh nghiệp của mình vào cuộc chạy đua tìm kiếm khách hàng và lợi nhuận. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu, tại sao lại xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ nhé!

Website là gì?

Website một công cụ hữu ích không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Website là kênh thông tin được sử dụng rộng rãi để giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ. Là kênh thông tin hiện đại, ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Được xem là văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay.

Tại sao cần phải xây dựng trang web cho công ty?

Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Có 8 lý do để các doanh nghiệp phải xây dựng website cho mình đó là:

Thứ nhất, văn phòng ảo của các doanh nghiệp – website. Bên cạnh, văn phòng thực tế đặt tại các trụ sở là nơi giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thì website là văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website, là nơi chứa đựng những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm những thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ. Họ không cần phải trực tiếp đến nơi giao dịch của doanh nghiệp. Như vậy, sẽ rất tiết kiệm được thời gian của đôi bên.

Thứ hai, Website đưa thương hiệu đến gần người tiêu dùng và là công cụ cạnh tranh hữu hiệu với các đối thủ. Trong thời đại hiện nay, muốn tìm kiếm bất kỳ thông tin nào thì hành động đầu tiên của chúng ta là search google.

Vậy bạn muốn website của mình như thế nào? Một website hiện đại, thiết kế đẹp mắt, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ sẽ tạo được ấn tượng, thu hút cho khách hàng. Chính lúc này, website phát huy được ưu việt của mình. Là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời để doanh nghiệp cạnh tranh và thu hút khách hàng so với đối thủ. 

Thứ ba, giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất. Hãy thử nghĩ, nếu bạn là khách hàng. Khi vào website của một doanh nghiệp mà tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn đều có trên website thì bạn có yên tâm không? Tất nhiên là có rồi đúng không. Đó có thể là những thông tin về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, giá cả dịch vụ,…. Và những thông tin này được thể hiện một cách công khai, chuẩn xác và minh bạch.

Thứ tư, website – công cụ chăm sóc khách hàng hữu hiệu. Website tạo được môi trường giao tiếp và sự tương tác giữa doanh nghiệp – khách hàng và doanh nghiệp – đối tác. 

Thứ năm, giúp cho doanh nghiệp cải thiện được thái độ phục vụ. Nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Đáp ứng được thị hiếu của khách hàng thông qua các cuộc khảo sát, đánh giá trực tuyến trên website.

Không tốn quá nhiều thời gian, chi phí.

Thứ sáu, cung cấp cho doanh nghiệp một phương pháp quảng cáo tiện lợi, hiện đại. Khác biệt với phương pháp quảng cáo truyền thống dễ tiếp cận, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Giúp kích thích sự tò mò, trải nghiệm của khách hàng.

Thứ bảy, giúp doanh nghiệp chủ động hơn về nguồn thông tin của mình. Doanh nghiệp muốn cung cấp thông tin nào. Hay cung cấp như thế nào đều phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của doanh nghiệp. Do đó, tạo điều kiện cho doanh nghiệp kiểm soát được nguồn thông tin của mình. Vận hành hệ thống thông tin được thông suốt, hiệu quả khi đưa những thông tin đó đến khách hàng và đối tác.

Thứ tám, xây dựng cho mình một website đồng nghĩa doanh nghiệp có thêm một cách phục vụ khách hàng mới. Mọi thứ đều được tiến hành tự động. Doanh nghiệp không phải đau đầu vì thiếu nhân viên trực điện thoại để giải đáp yêu cầu cầu khách hàng.

Hay khách hàng có thể thỏa mái, tự động tìm kiếm các thông tin về dịch vụ, về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào. Mọi thứ sẽ thật đơn giản khi  mỗi doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp.

Tóm lại

Với những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, tại sao doanh nghiệp của bạn không nhanh chóng xây dựng và sở hữu một website riêng cho mình nào. Hãy đưa doanh nghiệp của mình bước vào thời đại 4.0. Xây dựng website – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi có một website riêng cho mình.

Nếu các bạn muốn thiết kế 1 trang web cho công ty phục vụ kinh doanh, và kiếm tiền, đơn hàng bằng website, thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web và quảng cáo tại Green House, chi phí thiết kế 1 website chỉ tầm 3tr, là các bạn đã có ngay 1 trang web chuyên nghiệp để giới thiệu công ty, và các dịch vụ của mình

Mọi thông tin chi tiết, xem tại đây