Cho thuê xe tự lái trở thành dịch vụ phổ biến và thuận tiện phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân. Hiện nay tìm một địa chỉ thuê xe tự lái tại không khó. Nhưng để tìm một địa chỉ thuê xe uy tín không phải là điều dễ dàng. Khách hàng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng bởi vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Vì vậy doanh nghiệp bạn nên có một trang web cho thuê xe ô tô . Hãy cùng điểm qua các mẫu giao diện web thuê xe ô tô nổi bật.

Giao diện web thuê xe ô tô cần những gì?

Phân loại xe: Có bộ lọc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo loại xe, hãng xe, màu sắc, giá thuê xe, tình trạng có sẵn, tính trạng xe,…

Thuê hoặc đặt xe: Tính năng thuê xe phải thật đơn giản vì đây được coi là trái tim của website cho thuê xe. Có mô tả rõ ràng về ngày thuê xe, số người, loại xe, giá thuê xe, địa điểm đi,…. Ngoài ra, khách hàng muốn thuê xe không cần phải đăng ký thành viên mà chỉ cần điền một số thông tin bắt buộc như tên, địa chỉ, số điện thoại là được.

Thanh toán: Bước thanh toán phải tạo cảm giác an toàn cho khách hàng. Có thể bạn không bắt họ phải thanh toán hết tiền thuê, mà chỉ cần đặt cọc trước một khoảng. Thanh toán qua thẻ Visa, Momo, Mastercard, Paypal hoặc các hình thức thanh toán khác. Khách hàng phải đồng ý các điều khoản cho thuê của bạn như bảo toàn tính nguyên vẹn của xe, nếu hỏng thì phải bồi thường,…

Đăng ký thành viên: Có rất nhiều người sở hữu xe và ít khi sử dụng, họ sẽ muốn cho thuê xe của mình để kiếm thêm thu nhập. Những người này sẽ đăng ký thành viên trên website của bạn và đăng tải thông tin cho thuê. Phải có chính sách bảo đảm chất lượng xe cho thuê và kiểm tra tình trạng của xe trước khi cho thuê.

Tư vấn trực tuyến: Chat trực tuyến sẽ hữu ích trong trường hợp này. Hoặc bạn có thể giúp họ tiết kiệm thời gian bằng mục “Những câu hỏi thường gặp.”

Các giao diện web thuê xe ô tô nổi bật

Giao diện web Chungxe

Giao diện web Chungxe
Giao diện web Chungxe

Giao diện web dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, cách phối màu hợp lí. Web đa ngôn ngữ được dùng ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh

Giao diện web MIOTO

Giao diện web MIOTO
Giao diện web MIOTO

Kích thước chữ vừa phải, font chữ dễ đọc. Vị trí của chức năng chính được đặt ở giữa, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác.

Giao diện web Budget

Giao diện web Budget
Giao diện web Budget

Giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng. web thân thiện với người dùng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên hệ

Chúng tôi đã điểm qua các giao diện web thuê xe ô tô nổi bật. Chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn rồi phải không? Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về thiết kế website kiến trúc sư, các bạn có thể liên hệ với Green House qua nút liên hệ dưới góc phải màn hình nhé. Hoặc để lại comment trên website hoặc Fanpage.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty thiết kế web & phần mềm Green House

Hotline: 0979.620.429

Địa chỉ: 183 Quách Thị Trang, Cầm Lệ, Đà Nẵng.

Email: danang.ghouse@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *