Website là một vũ khí sắc bén giúp các doanh nghiệp du lịch kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, việc lựa chọn được mẫu website du lịch sao cho đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, phù hợp với lĩnh vực mà công ty đang cung cấp là một điều hết sức quan trọng. Hãy cùng ngắm nhìn các giao diện web du lịch cực đẹp nào!!!

Giao diện web du lịch cần những gì?

Module tour trong nước (inbound)

Module tour trong nước là phần giới thiệu các tour du lịch trong nước của công ty. Tại đây khách có thể dễ dàng định hình được dịch vụ lữ hành, nắm bắt bề thông tin các tour trong nước, dịch vụ đi kèm, lịch trình, giá hoặc các thông tin liên quan khác. Thông thường, các website du lịch, bán tour lữ hành thường thiết kế booking ticket luôn tại mục này. Đồng thời có thể tham khảo thêm giá, tìm kiếm tour phù hợp và đặt online các tour theo nhu cầu

Module tour nước ngoài (outbound)

Tương tự module tour trong nước, mục tour nước ngoài là nơi thể hiện, cung cấp các chương trình tour nước ngoài mà công ty chạy. Tại đây, người dùng có thể booking ticket, tìm kiếm và tham khảo giá, đặt tour,…

Với module tour nước ngoài, web cần xây dựng với một số chức năng sau:

  • Tạo danh sách tour du lịch với chức năng sắp xếp danh mục khoa học
  • Có phần thông tin chương trình tour tóm gọn và chi tiết
  • Có thông tin về giá, phụ phí (nếu cần)
  • Chức năng sắp xếp, thêm, xóa, sửa danh mục tour, bài viết
  • Chức năng hiển thị tour nổi bật, tour mới, tour khuyến mãi,…
  • Chức năng thiết lập tình trạng còn hay hết tour,…

Module dịch vụ du lịch

Với công ty du lịch module này lại vô cùng quan trọng và phần không thể thiếu.

Với module này, website của bạn cần hiển thị được đầy đủ thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch, các thành phần liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp đang kinh doanh. Mỗi dịch vụ khác nhau đều có những cấu trúc và yêu cầu riêng để khách hàng có thể nắm bắt và liên hệ khi có nhu cầu.

Về danh mục dịch vụ : hiển thị các dịch vụ cụ thể cho khách hàng, liệt kê đúng các tiêu chí đã được định nghĩa trước đó cùng phần dịch vụ hiển thị dưới hình thức tóm tắt và chi tiết.

Các giao diện web du lịch cực đẹp

Giao diện web KLOOK

Giao diện KLOOK
Giao diện KLOOK

Web phong cách phương tây, có nhiều sự lựa chọn cho người dùng, đa ngôn ngữ. Đây là mẫu website du lịch đẹp, lung linh được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tour du lịch hay đặt phòng khách sạn.

Giao diện web Travel

Giao diện Travel
Giao diện Travel

Web có tính năng đa ngôn ngữ,dung được trên điện thoại, cách bố trí nội dung hợp lí, banner thiết kế đẹp,dễ tương tác với người dùng và gây thiện cảm.

Giao diện web PYS Travel

Giao diện web PYS Travel
Giao diện web PYS Travel

Thiết kế đơn giản mà tinh tế, có thể hiển thị rõ ràng, sắc nét trên mọi thiết bị từ laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Với giao diện được thiết kế chuẩn SEO.

Với các mẫu giao diện web du lịch đẹp nhất mà chúng tôi cung cấp. Không biết bạn đã chọn được mẫu cho doanh nghiệp của mình chưa? Hãy thể liên hệ với Green House qua nút liên hệ dưới góc phải màn hình hoặc để lại comment trên website hoặc Fanpage để nhận được tư vấn miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty thiết kế web & phần mềm Green House

Hotline: 0979.620.429

Địa chỉ: 183 Quách Thị Trang, Cầm Lệ, Đà Nẵng.

Email: danang.ghouse@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *