WEBSITE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP CÓ LỢI ÍCH GÌ

Website không chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn mà còn là phương tiện thông tin giúp khách hàng có được thông tin và tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp của bạn. 

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Doanh nghiệp cần có website để làm gì?

1.Website giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu

Những khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn trên internet phần lớn là thông qua website. Màu sắc, phong cách, tính năng cùng với nội dung trên đó sẽ giúp khách hàng hiểu được phần nào hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Khách hàng khi có nhu cầu thì họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ đang mong muốn. Với một website chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn từ đó có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Có thể nói website là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty bạn.

2 . Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Cùng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… và một trang web có có kho giao diện đẹp sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải đi tìm khách hàng ngược lại họ sẽ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

3. Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Tất cả những thông tin như giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,…đều được đăng tải lên website của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng có được thông tin mình mong muốn. Khi họ tìm được những thông tin hữu ích thì khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

4. Giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Có thể nói website là phương tiện tốt nhất để bạn khảo sát ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Khi đã hiểu nhu cầu, mong muốn của họ thì bạn sẽ có những cách thức chăm sóc sao cho khách hàng hài lòng hơn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cả khách hàng của mình.

5. Thiết kế website giúp việc bán hàng được phục vụ 24/7 và 365 ngày

Ở các doanh nghiệp bán hàng đơn thuần tại các cửa hàng thì sẽ có thời gian cố định mở và đóng cửa. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp có website thì khách hàng có thể truy cập bất cứ thời gian nào trong ngày để tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và ra quyết định mua hàng.

6. Phân tích tâm lý hành vi khách hàng

Thông qua công cụ Google Analytics, website có thể giúp doanh nghiệp phân tích hàng vi xem và mua hàng của khách hàng. Từ đó biết được khách hàng có nhu cầu nhiều với những dịch vụ hay sản phẩm nào để có những chiến lược kinh doanh phù hợp giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhiều hơn.

7. Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao

Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao

Chi phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh, đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hàng vi mua hàng hay quảng cáo trên các phương tiện truyền hình, báo đài là khá tốn kém. Nhưng nếu bạn bỏ ra một số ít vốn ngay từ đầu để thiết kế một website thì tất cả những điều ở trên đều được giải quyết mà còn tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí.

Doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế 1 website hay những vấn đề liên quan đến web, thiết kế web, dịch vụ seo  Green House sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn các dịch vụ để giúp Website của bạn lên Top nhanh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0328 811 678 hoặc qua link sau: https://ghouse.com.vn/

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *