Các giao diện web trường đại học đẹp mắt

Các giao diện web trường đại học

Ngày nay nhiều trường học và các tổ chức giáo dục đã nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng website để tạo sự hiện diện trên internet. Đưa việc giáo dục lên mạng đã không chỉ phục vụ cho các đối tượng học viên tiềm năng mà còn là một cách hiệu quả để phục vụ các giáo viên, nhân viên, cha mẹ học viên và cả những học viên hiện tại. Hãy cùng nhau tìm hiểu các giao diện web trường đại học đẹp mắt này nhé!

Các giao diện web trường đại học cần có

Tổng quan về tổ chức của bạn, triết lý và hoạt động.

Nội dung hiển thị: tập trung vào xây dựng giao diện website để làm nổi bật những hình ảnh về trường học, trung tâm của bạn hoặc những thành tích, giải thưởng mà nhà trường đã đạt được.

Các khóa học và chương trình được cung cấp.

Các nghiên cứu khoa học hay công trình được thực hiện bởi trường của bạn

Các bản tin newsletter.

Thời khóa biểu các khóa học, lịch các hoạt động trong trường, khoa.

Gửi email cho các giảng viên trong tổ chức

Kiểm tra lịch làm việc.

Tạo ra diễn đàn chung cho sinh viên và những người quan tâm.

Footer: Thiết kế chuẩn mực, hiển thị đầy đủ thông tin về nhà trường như địa chỉ, điện thoại và email, nội quy của nhà trường cũng có thể được thêm vào.

Tạo các liên kết đến các tổ chức giáo dục khác liên quan.Các trương đại học và các trung tâm giáo dục khác trên toàn thế giới hiện nay đang đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng các hệ thống website. Biến nó thành một lĩnh vực thiết kế website giáo dục chuyên biệt. Một website dành cho tổ chức giáo dục nên được trình bày 1 cách rõ ràng, chính xác, dễ hiểu, hấp dẫn và giầu thông tin.

Các giao diện web trường đại học đẹp mắt

Giao diện

Giao diện web hutech
Giao diện web hutech

Web có tính năng đa ngôn ngữ, hình ảnh đẹp. Thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế giao diện thân thiện và phù hợp với người dùng, phối màu hợp lí.

Giao diện web FUNIX

Giao diện web funix
Giao diện web funix

Giao diện web đơn giản, cân đối, chức năng đầy đủ, bố cục hợp lý. Giao diện web cân đối, bố trí hài hòa nhằm nêu bật được những điểm nhấn, đồng thời cho khách truy cập có thể nhận biết nội dung tổng thể của website.

Giao diện web

Giao diện web
Giao diện web

Thết kế banner, sử dụng slideshow để giúp những hình ảnh trên website trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào website. Giao diện thiết kế theo hướng phương Tây.

Giao diện web RMIT

Giao diện web rmit
Giao diện web rmit

Bao gồm đầy đủ thông tin cho mọi phận sự, hình ảnh đẹp. Giao diện thân thiện với người dùng, rõ ràng dễ sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế web trường đại học, và vẫn còn các thắc mắc, thì hãy liên hệ với thiết kế web Đà Nẵng Green House để nhận được các lời giải đáp nhé. Các bạn có thể nhấn nút liên hệ dưới góc phải màn hình hoặc để lại comment trên website hoặc fanpage chúng mình sẽ liên hệ lại với các bạn sớm nhé!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty thiết kế web & phần mềm Green House

Hotline: 0979.620.429

Địa chỉ: 183 Quách Thị Trang, Cầm Lệ, Đà Nẵng.

Email: danang.ghouse@gmail.com