Giới thiệu trung tâm đào tạo GreenHouse

Học lập trình website tại Đà Nẵng

Học lập trình tại GreenHouse

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết website, thiết kế web app và ứng dụng đa nền tảng, chúng tôi luôn mong muốn được truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi cho các học viên tại trung tâm đào tạo Greenhouse.

Học lập trình website có khó không? Học lập trình app ở đâu uy tín? Công việc làm sau khi học xong có được đảm bảo không? Vâng chắc chắc có rất nhiều học viên sẽ có những thắc mắc như vậy trước khi bắt đầu khóa học. Ở Greenhouse, chúng tôi có đội ngũ giảng viên đang làm việc tại các trung tâm lập trình lớn trong nước như fsoft, kinggame, softgame phụ trách dạy kiến thức. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo thêm kinh nghiệm phỏng vấn và xin việc và 100% học viên tham gia khóa học điều có thể tự làm ra sản phẩm riêng của mình và nhận được việc làm trong vòng 3 tháng.

Green House là trung tâm đào tạo uy tín tại TP Đà Nẵng về lập trình web, lập trình phần mềm, lập trình nhúng, Marketing online, SEO Website.

Hướng dẫn tìm đúng gói học

Bạn sẽ học được những gì ở Greenhouse

Bạn đang có nhu cầu học lập trình?

Bạn đang là sinh viên, và muốn nâng cao kiến thức của mình trong lĩnh vực IT, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm vừa học tập, vừa thực hành, và tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp để có định hướng nghề nghiệp sau này

Bạn đã ra trường và bạn muốn thay đổi nghề nghiệp, bạn muốn học thiết kế website, học làm ứng dụng mobile, đa nền tảng. Nhưng bạn chưa biết gì về lập trình và bạn muốn tìm kiếm một nơi có thể đào tạo bạn từ A-Z về kỹ năng, kiến thức về lập trình.

Green House chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn đến với trung tâm đào tạo Green House tại Đà Nẵng. Hãy lựa chọn thật kỹ các khóa học tại chúng tôi. Nếu có khó khăn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Fanpage, Facebook để được tư vấn cụ thể.

GreenHouse, chúng tôi luôn cam kết chất lượng đầu ra

Green House là một trung tâm đào tạo lập trình tại Đà Nẵng, cam kết tất cả các học viên tham gia đầy đủ và hoàn thiện khóa học tại Green House, có thể tạo ra được những sản phẩm. Nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tùy theo mỗi khóa học.

Ngoài dạy lý thuyết, thực hành và cho thử sức với những dự án thật. Green House trung tâm đào tạo lập trình còn dạy cho các bạn những kỹ năng phỏng vấn xin việc, những công cụ phổ biến và hay sử dụng trong tất cả các công ty về IT.

Hãy tham khảo các khóa học hiện có tại trung tâm đào tạo lập trình Đà Nẵng Green House

Các khóa học tại Green House luôn đảm bảo chất lượng, nên số lượng học viên giới hạn. Hãy đăng ký ngay để được tham gia trung tâp đào tạo lập trình Đà Nẵng.